Ngày 19/6 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa Chủ Doanh nghiệp Anh Tạ Văn Tiến - Lãnh đạo Công ty Cổ phần Du thuyền Big Bay Việt Nam - Cựu Học sinh Trường Hoa Sữa về Trường tiếp nhận 04 học sinh với hai chuyên ngành Chế biến món ăn và Nghiệp vụ Lưu trú (Buồng) sang đơn vị thực tập.

Mỗi khi Anh Tiến về Trường, chúng tôi lại bồi hồi xúc động khi chia sẻ cùng anh. Anh Tiến nói: Mỗi lần về Trường thì cảm xúc trong mình lại dâng trào, những ngày tháng khi mình học tập tại Trường, những kỷ niệm được bên mẹ Vy - Sáng lập viên Trường lại ùa về. Trong quá trình học tập tại Trường, bên Mẹ mình đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, khi bươn trải ra ngoài mình lại càng muốn về Trường để phần nào đóng góp với Trường; Giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ những đàn em có cùng hoàn cảnh như mình. Thầy cô và các em hãy yên tâm một điều khi Công ty đã đón nhận các em về thực tập tại Doanh nghiệp, bên Tiến sẽ đào tạo, giúp đỡ các em hết sức để các em không những ứng dụng kiến thức thầy cô tuyền đạt mà còn tự tin phát huy hết khả năng của mình tại Doanh nghiệp. Hi vọng, trong tương lai các em sẽ thành đạt, sẽ có một tiền đồ đầy sáng lạng.

Ban lãnh đạo Nhà trường cám ơn Anh, chúc Anh luôn thành công và ngày một phát triển.

Hình ảnh Anh Tạ Văn Tiến về Trường đón nhận học sinh: