Nhà trường cam kết mức lương khởi điểm cho học sinh từ 4,5 - 5 triệu với nghề Bánh, từ 3,5 - 4,5 triệu với các nghề Nghiệp vụ Buồng Phòng, Phục vụ Bàn, Kỹ thuật chế biến món ăn

 

I GIỚI THIỆU CHUNG

 

v Trường có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo, ngay từ khi thành lập trường đã đào tạo nghề Bánh mỳ - Bánh ngọt và được các chuyên gia về nghề bánh mỳ - bánh ngọt sang đào tạo và chuyển giao công thức.

 

v Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, một số giáo viên đã tham dự các khóa học ngắn hạn ở nước ngoài như Pháp, Luxembourg... Ngoài ra, các thầy cô trong tổ cũng đã từng đạt giải trong cuộc thi Cúp thế giới Bánh mỳ - Bánh ngọt Louis Lesaffre do tập đoàn Lesaffre - thương hiệu hàng đầu về men và phụ gia của Pháp tổ chức. Hàng năm luôn có các chuyên gia về Bánh mỳ - Bánh ngọt từ các tổ chức quốc tế về đào tạo nâng cao. 

 

Ms-Nghia          Vinh           Sam             Thanh

        Nguyễn Thị Nghĩa                Nguyễn Xuân Vinh           Nguyễn Văn Sâm              Nguyễn Thị Thanh

 

v Trường đảm bảo học sinh sau khi tốt nghiệp có việc làm (cam kết mức lương từ 4.500.000 đồng/tháng). 

 

II. ĐÀO TẠO

 

        LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO

                     Sơ cấp: thời gian đào tạo từ 3 tháng - 12 tháng.

                     Ngắn hạn: Thời gian đào tạo dưới 3 tháng

 

      CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

                * Chương trình dạy Bánh mỳ                                                                 * Chương trình dạy Bánh ngọt

                * Chương trình dạy trang trí Bánh Gateaux                                           * Chương trình dạy Bánh Noel

                * Chương trình dạy các loại Bánh cookie                                              * Chương trình dạy hè cho học sinh cấp 2, cấp 3

                * Chương trình dạy Bánh Trung thu

                                                         Chương trình đào tạo theo yêu cầu của các cá nhân / tổ chức

 

       MÔ HÌNH ĐÀO TẠO HOA SỮA: Đào tạo - Thực hành - Thực hành lại

 

Đào tạo:  Trang bị kiến thức về nghề bánh mỳ - bánh ngọt. Kết hợp với công ty bột mỳ Vimaflour để giới thiệu nguyên lý bột và những kiến thức về làm bánh. Ngoài ra nhà trường còn cung cấp các kiến thức liên quan đến nghề như: vệ sinh an toàn thực phẩm, giới thiệu nguyên lý bột... Cùng các chuyên gia của Vimaflour để xây dựng các chương trình đào tạo.

 

Thực hành: Chương trình thực hành luôn theo tiêu chuẩn bánh mỳ bánh ngọt Pháp

 

Thực hành lại: Đây là điểm đặc biệt của trường Hoa Sữa là có cửa hàng thực hành

                          1. Cửa hàng bánh Le Croissant 1

                              Số 2A ngõ Hàng Chuối 2, đường Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

                          2. Cửa hàng bánh Le Croissant 2

                              Số 1 đường Phạm Hồng Thái, Hội An, Quảng Nam

 Ngoài ra nhà trường còn cung cấp các dịch vụ bánh ăn sáng tại các khách sạn trên địa bản Hà Nội và các dịch vụ Tiệc (bánh tiệc)

.

.