Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt đã cùng nhau tham gia buổi giao lưu, học hỏi và trải nghiệm về các dòng nguyên liệu làm bánh trung thu mới đang thống trị thị trường. Anh Phạm Nhật Vượng, cựu học sinh Hoa Sữa và chuyên viên kỹ thuật của Công ty cổ phần thực phẩm Farina, là người hướng dẫn tận tình cho chúng ta.

Anh Vượng đã giới thiệu những nguyên liệu cơ bản, cách bảo quản, lựa chọn nguyên liệu để tạo lên những chiếc trung thu ngon về chất lượng, đẹp về hình thức.

Nhà trường xin được trân trọng cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã luôn tạo điều kiện, đồng hành cùng thầy trò Hoa Sữa.