NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ BÀN

NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ BÀN 

 

 

 

 

NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ BÀN CƠ BẢN 3 THÁNG 

Học phí - Nguyên liệu: 4.200.000đ

 

 

 

Học viên nắm, hiểu, áp dụng được các Kĩ năng - Quy trình trong phục vụ Bàn:

 

 

1. Trang phục v sinh cá nhân. Tác phong chuyên nghiệp

2. Lau bóng ly, dao dĩa, bát đĩa và phân loại

3. Bưng bê bát đĩa & ly cốc

4. Trải khăn bàn

5. Gấp khăn ăn

6. Bày bàn ăn kiu gi món

7. Bày bàn ăn Âu kiu đặt trước

9. Bày bàn ăn kiểu Á

10. Thu dọn bát đĩa, dao dĩa, ly cốc

11. Chỉnh trang li bàn ăn   

12. Chào đón và mi khách ngi

13. Giới thiu thc đơn & danh mục đồ uống

14. Tình huống và kỹ năng xử lý khi khách hàng than phiền

15. Nhận yêu cầu gọi món, xử lý phiếu

16. Thay dụng cụ ăn

17. Nhận yêu cầu món tráng miệng

18. Trình tự phục vụ bữa ăn

19. Phục vụ kiểu Đĩa

20. Phục vụ kiểu gia đình/ Tiệc

21. Trình hóa đơn và nhận tiền thanh toán

22. Phục vụ đồ uống tại bàn

 

 

 

 

 

NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ BÀN + PHA CHẾ 3 THÁNG 

Học phí - Nguyên liệu: 6.500.000đ

 

 

 

Chương trình đào tạo Bàn + Pha chế 3  tháng học viên được đào tạo chương trình: 3 tháng cơ bản và pha chế

 

Học viên nắm, hiểu, áp dụng được các Kĩ năng - Quy trình trong phục vụ Bàn cơ bản 3 tháng

✔ Học viên thành thục các kĩ năng - quy trình Pha chế

 

1. Pha chế Nước ép - Sinh tố

2. Pha chế các loại Smoothie – Mocktail

3. Pha chế các loại Trà (Hoa quả/Chanh…)

4. Pha chế các loại Café

5. Pha chế các loại Đá Xay

6. Pha chế Mojito – Chocolate

 

 

 

 

 

NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ BÀN + PHA CHẾ 6 THÁNG 

Học phí - Nguyên liệu: 7.300.000đ

CAM KẾT MỨC LƯƠNG TỪ 4.500.000Đ - 9.000.000Đ/THÁNG

(Áp dụng chế độ miễn giảm 100%, 70%, 50% cho Đối tượng ưu tiên)

 

 

 

Chương trình đào tạo Bàn + Pha chế 6  tháng học viên được đào tạo chương trình: 3 tháng cơ bản và pha chế

 

Học viên nắm, hiểu, áp dụng được các Kĩ năng - Quy trình trong phục vụ Bàn cơ bản 3 tháng

✔ Học viên thành thục các kĩ năng - quy trình Pha chế 3 tháng 

Học viên thành thục các Kĩ năng - Quy trình pha chế:

 

  1. Mở và phục vụ rượu vang Đỏ

  2. Mở và phục vụ rượu vang Trắng

 3. Mở và phục vụ rượu Sâm banh

 4. Pha chế các loại Cocktail

 

Học viên nắm, hiểu, giao tiếp được với khách Tiếng anh chuyên ngành:

 

1. Các loại Hoa quả

2. Các loại Rau củ

3. Đồ gia vị

4. Các loại Thịt – Hải sản

5. Các động từ Nấu

6. Ghép từ món ăn

7. Đồ dùng dụng cụ trong nhà hàng

8. Các mẫu câu chào đón và mời khách ngồi

9. Các mẫu câu trong tiếp nhận và yêu cầu gọi món

10. Giải thích món ăn

 

 

 

Một số học sinh tốt nghiệp có việc làm