Mới thấy như ngày hôm qua, chúng ta, các em lớp Nghiệp vụ phục vụ Bàn, còn bỡ ngỡ bước vào cánh cửa trường học, chưa quen với nhịp sống và những gương mặt lạ lẫm. Nhưng nhìn lại, thời gian đã trôi qua nhanh chóng và hôm nay, chúng ta đã trở nên khác biệt. Chúng ta tự tin hơn, bối rối cũng không còn, nhưng đan xen trong lòng vẫn là những cảm xúc xúc động và lo lắng khi đối mặt với bài thi kết thúc giai đoạn của mình. Những ngày đầu tiên tại trường là những kỉ niệm đáng nhớ. Những bước chân nhỏ nhắn bước vào lớp học, các em trầm tư tự hỏi liệu mình có thể thích nghi và thành công trong lĩnh vực phục vụ hay không. Nhưng với sự hỗ trợ từ thầy cô và tình bạn chân thành của những người bạn mới, chúng ta đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, tạo nên môi trường học tập đầy sôi động và ấm áp. Dù kết quả ra sao, chúng ta đã cống hiến hết mình và đứng đây với niềm tự hào. Cuộc hành trình phục vụ vẫn chưa dừng lại, và chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục vươn xa, luôn tận hưởng và học hỏi từ mỗi bước đi trong lĩnh vực Nghiệp vụ phục vụ Bàn.