KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP NGHỀ KHOÁ HỌC 2019 - 2021

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Bánh mỳ - Bánh ngọt

và Nghiệp vụ Nhà hàng - Khách sạn

 

Chuyến đò mở đầu cho năm 2021 và khép lại một năm đầy cam go và thử thách của năm 2020. Kỳ thi đã đánh dấu mốc, khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Hoa Sữa qua sự đánh giá của Anh Raphael Kinimo - ACTing Executive Chef - Tổng bếp trưởng Metropole; Bếp trưởng Quán ăn ngon, Chuyên viên kỹ thuật Công ty Bột mỳ Vimaflour; Bếp trưởng Barkery Anh Hòa.

 

 Kỳ thi đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng Giám khảo và là niềm tự hào của thầy cô.

 

Chặng đường phía trước còn rất gian nan Thầy cô chúc các em luôn vững tay chèo, tự tin, thành công trên con đường Khởi Nghiệp của mình.

 

Xin trân trọng được cảm ơn các Anh/ Chị Ban Giám khảo đến từ các Doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng thầy trò Trường Hoa Sữa, Chúc anh/chị luôn khỏe, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

 

Một số hình ảnh Sinh viên thực hiện bài thi: