ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU CỦA XÃ HỘI - THEO YÊU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP - THEO NHU CẦU CỦA NGƯỜI HỌC

6 LÝ DO bạn nên chọn khóa học nghề ngắn hạn

1. Thời gian Đào tạo ngắn:

Thời gian đào tạo từ 3 đến 7 tháng

Các bạn đang học có thể học nghề ngắn hạn - CÓ TAY NGHỀ - CÓ THU NHẬP để trang trải cho việc học của mình

Chương trình tập trung vào nghề học (THỰC HÀNH - THỰC HÀNH LẠI)

2. Độ tuổi đào tạo nghề:

Đủ 16 tuổi trở lên chưa tốt nghiệp THPT, THCS

3. Có Nghề - Có Việc làm - Có thu nhập trang trải cuộc sống:

Đáp ứng nhu cầu của Xã hội - của Doanh nghiệp - của Người học (thông qua các chương trình đào tạo)

Phát triển của ngành Dịch vụ - Du lịch, Nhà trường không đáp ứng nổi nhu cầu nhân sự có tay nghề cho Xã hội và Doanh nghiệp

Mức lương khởi điểm từ 4.500.000 đồng/tháng (chưa bao gồm các khoản thưởng phát sinh, bữa ăn ca làm việc, một số cơ sở còn lo cho chỗ ở cho Nhân viên)

4. Chi phí thấp:

(P/s: Các bạn thuộc diện ưu tiên được miễn giảm theo các mức quy định từ 50% - 70% - 100%: https://hoasuaschool.edu.vn/he-trung-cap-so-cap)

5. Thực hành nghề: (Chương trình Đào tạo Nghề gắn liền với Thực tế tại Doanh nghiệp)

Các Giáo viên là Chủ Doanh nghiệp - là Cựu học sinh (nay là Bếp Trưởng - Bếp Phó) tham gia trực tiếp giảng dạy

Trường có cơ sở thực hành Nhà hàng - Dịch vụ Tiệc - Cung cấp Bánh cho các Khách sạn - Có bếp Căng tin (miễn phí cho các bạn đối tượng chính sách)

Chương trình hợp tác giữa Nhà trường - Doanh nghiệp Nhà hàng - Khách sạn (tham gia đào tạo chuyển tiếp có hưởng lương)

Nhà trường tổ chức các kỳ thi trong Trường và tại Doanh nghiệp để nâng cao tính cọ sát

Đối tác cung cấp nguyên liệu đã hỗ trợ miễn phí nguyên liệu thực hành để rèn kỹ năng nghề cho học sinh

Các Chuyên gia của các Nhà cung cấp nguyên liệu tham gia giảng dạy thực hành một số sản phẩm mới của thị trường

Các Giáo viên nước ngoài thuộc các tổ chức, đối tác của Trường tham gia giảng dạy thực hành nghề

6. Liên thông từ Sơ cấp lên Trung cấp:

Học sinh trình độ Sơ cấp (tốt nghiệp THPT) học bổ sung một số môn được nhận bằng Trung cấp -> Từ Trung cấp có cơ hội học lên Cao đẳng và Đại học

Nếu các bạn muốn học chuyên môn hóa vào ngành nghề mình yêu thích thì chỉ có tại những khóa dạy nghề ngắn hạn. Còn nếu học tại các trường trung cấp hay cao đẳng thì việc học sẽ rộng hơn và mang tính bao quát hơn rất nhiều, trong khi ứng dụng thực tế lại không cần thiết.