CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

 

       

I. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

 

1. Kỹ thuật chế biến món ăn Á

2. Kỹ thuật chế biến món ăn Âu

3. Nghiệp vụ phục vụ Bàn

4. Đồ uống pha chế

5. Bánh mỳ - Bánh ngọt

6. Nghiệp vụ lưu trú ( Buồng phòng)

 

II. TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC:

 

2.1. Học phí: Căn cứ theo lựa chọn Chương trình học của  học viên

 

2.2. Thời gian học: Học trong giờ hành chính

 

2.3. Bằng cấp: Được cấp Giấy Chứng nhận của Trường Hoa Sữa

 

2.4. Nội dung chương trình đào tạo:

 

- Lựa chọn “ Chương trình học” sẵn có của trường Hoa Sữa

- Học theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức, DN, KS, NH ….

 

2.5. Hình thức đào tạo:

 

- Đào tạo mới

- Đào tạo lại: áp dụng với các cá nhân, tổ chức, DN, KS, Nh … có nhu cầu đào tạo lại kiến thức chuyên ngành bài bản, chuyên sâu … cho nhân viên đang làm việc

- Đào tạo theo:

     +  Món

     + Kỹ năng

     + Phương pháp

     + Dòng sản phẩm

     + Qui trình

     + . . .

 

2.6. Ưu điểm:

 

- Lấy yêu cầu của các đối tượng học về mục đích học khác nhau làm tâm điểm để thiết kế nên Chương trình giảng dạy.

- Áp dụng cho nhiều đối tượng học viên: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, KS, NH… có nhu cầu về đào tạo cơ bản, nâng cao

- Giảng viên là các đầu bếp giàu kinh nghiệm

- Thời gian học ngắn

- Tập trung vào các kiến thức trọng tâm

- Thực hành nhiều

 

 

2.7. Địa điểm đào tạo và nhận hồ sơ: Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa Số 1118 Đường

Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m ).

Nhận hồ sơ từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần giờ hành chính, mở lớp liên tục trong năm

 Điện thoại : 0243.643 4731 – Hotline: 0962.634.624 – 0904724968 -

www:hoasuaschool.edu.vn – Facebook: Trường trung cấp kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - fanpage Chính thức

- Tại Doanh nghiệp

 

2.8. Một số học sinh tốt nghiệp có việc làm: