PHA CHẾ BAR - MODUN - YÊU CẦU

PHA CHẾ BAR - MODUN - YÊU CẦU

 

Hiện nay tại Việt Nam, có nhiều loại hình kinh doanh thức uống khác nhau và mỗi loại hình đều có đặc điểm riêng để nhận biết: Mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán bar lớn với thực khách đa phần là người nước ngoài phát triển mạnh và trở  nên thịnh hành dẫn đến nhu cầu nghề pha chế “ nóng” hơn bao giờ hết. Và  chưa bao giờ Hà Nội lại có nhiều quán café mọc lên như thế. Từ những quán café  sang trọng, cao cấp cho đến hàng café cóc mọc lên ven đường. Mô hình kinh doanh quán café đang ngày càng nở rộ

           

          I. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MONDUN :

 

* Bằng cấp: được cấp Giấy Chứng nhận của Trường Hoa Sữa (Học đủ ... modun thì được cấp Chứng chỉ 3 tháng Sơ cấp nghề của Sở Lao Động TB&XH)

* Địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - Số 1118 Đường đê Nguyễn Khoái, Hoàng Mai - Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m)

Chương trình đào tạo:

- Chương trình học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng

- Phương pháp giảng dạy chú trọng vào thực hành nhiều

- Học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản về các loại thức uống, nguyên tắc và phương pháp pha chế

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tâm huyết,, nhiệt tình…

* Ưu điểm: 

- Số lượng học viên ít

- Học phí hợp lý ( bao gồm cả tiền nguyên liệu thực hành)

- Có quyền lựa chọn một trong nhiều chương trình đào tạo

- Học sinh có kiến thức cơ bản sẽ là tiền đề để học những kiến thức chuyên sâu cao hơn trong ngành Nghiệp vụ Nhà hàng - Khách sạn

- Lịch học linh động trong quá trình học

- Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học

* Nội dung chương trình đào tạo:

 

STT

Nội dung

STT

Nội dung

1

CAFÉ TRUYỀN THỐNG

Café đen nóng/đá

31

NƯỚC ÉP TRÁI CÂY

Các loại nước ép trái cây nguyên chất

 

Bưởi

2

Café sữa nóng/đá

32

Cam

3

Café sữa đặc biệt (Rhum/Hạt dẻ/Vanila/Dừa)      

33

Ổi

4

TRÀ

Trà Đào

34

Cóc

5

Trà xanh Vanilla (matcha)

35

Thơm

6

Trà xanh Xoài (matcha)

36

Dưa hấu

7

Trà sữa

37

Cà rốt

8

CAFÉ ĐÁ XAY

 

Chocolate

38

Cà chua

9

Hạt dẻ (Hazenut)

39

Chanh dây

10

Caramel

40

Cam + Cà rốt

11

Tiramisu

41

SINH TỐ SMOOTHIES

 

Việt quất (Blueberry)

12

YO-SHAKE

 

Việt quất

42

Phúc bồn tử (Raspberry)

13

Phúc bồn tử

43

Nho đen (Blackcurrant)

14

Nho đen

44

Chuối + Nho

15

Chanh dây

45

Dưa + Xoài

16

Bạc hà

46

Dừa

17

Dâu

47

Chuối + Xoài + Đào

18

Dâu + Phúc bồn tử

48

Xoài + Phúc bồn tử

19

BÁNH COOKIES ĐÁ XAY

 

Chocolate

49

Chanh + Dâu

20

Vanilla

50

Mãng cầu

21

 Hạnh nhân

51

SODA Ý

 

Chanh + Bạc hà

22

Tiramisu

52

Chanh + Dâu

23

Cafe + Cookies

53

Đào + Chanh dây

24

CHOCOLATE ĐÁ XAY ( sô co la tươi )

 

Chocolate

54

Chanh + Chanh dây

25

Bạc hà

55

Dừa

26

Đậu phộng

56

Blue

27

Caramel

57

Kiwi

28

Hạnh nhân

58

Việt quất

29

Chocolate trắng

59

Nho

30

Chocolate dừa

60

ITALIAN SORBET

 

Dâu

61

Việt quất

62

Phúc bồn tử

63

Dứa + Xoài

 

          II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU:

 

* Học phí:  Khách sạn, Nhà hàng, Doanh nghiệp và Cá nhân lựa chọn 1 trong những chương trình đào tạo trên

* Thời gian học:  theo nhu cầu của người học

* Bằng cấp: Được cấp Giấy Chứng nhận của Trường Hoa Sữa

* Địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - Số 1118 Đường đê Nguyễn Khoái, Hoàng Mai - Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m)

* Nội dung chương trình đào tạo: Kỹ thuật pha chế các loại Sinh tố, Nước ép hoa quả, Caffe, Mocktail, Trà và Cocktail.