Nhà trường cam kết mức lương khởi điểm cho học sinh từ 4,5 - 5 triệu với nghề Bánh, từ 3,5 - 4,5 triệu với các nghề Nghiệp vụ Buồng Phòng, Phục vụ Bàn, Kỹ thuật chế biến món ăn

  SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH & XÃ HÔI HÀ NỘI                                                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ – DU LỊCH  HOA SỮA                                                                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                        Số : 02- 01/TB – THS                                                                                                                          Hà Nội, ngày 02 tháng 01 năm 2017

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2017

HỆ SƠ CẤP - NGẮN HẠN (THEO YÊU CẦU)

Trường TC Kinh Tế - Du Lịch Hoa Sữa là Trung tâm Đào tạo và Thẩm định Nghề của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam

1. Chương trình đào tạo:  

Hệ đào tạo

Thời gian đào tạo

Bằng cấp - chứng nhận

* Hệ sơ cấp

Từ 3 đến 12 tháng

Chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội

* Hệ ngắn hạn (theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp)

Dưới 3 tháng

Chứng nhận của Nhà trường

2. Đối tượng tuyển sinh

    - Học sinh có độ tuổi từ 15 trở lên.

- Học sinh thuộc Đối tượng ưu tiên (xem ở phần đối tượng ưu tiên);

- Các Cá nhân, Tập thể và Doanh nghiệp có nhu cầu theo học.

3. Quyền lợi của học sinh:

- Được học Lý thuyết – thực hành – thực hành lại tại Trường và hệ thống Nhà hàng – Dịch vụ của Trường

- Khi đi thực tập tại các hệ thống Nhà hàng của trường học sinh có cơ hội được hưởng  học bổng hàng tháng với số tiền từ 300.000 -> 500.000đ/tháng (Theo quy định của trường)

- Sau khi tốt nghiệp 100% học sinh được giới thiệu việc làm (miễn phí) tại các nhà hàng khách sạn lớn trên địa bàn Hà Nội và tại địa phương nơi học viên sinh sống; Nhà trường cam kết mức lương khởi điểm sau khi các em tốt nghiệp từ 4.000.000 -> 5.000.000 đ/tháng

- Nhà trường có đầy đủ KTX cho học sinh, sinh viên tham gia nhập học.

4. Học phí:  Nhà trường hỗ trợ  chi phí (đào tạo, ăn, ở) cho các đối tượng ưu tiên  100% -  75% - 50% .

Chi phí đào tạo phải đóng (cho cả khóa học): Nguyên liệu, nhiên liệu, đồng phục

  • Nghề đào tạo

    Thời gian đào tạo

    Đối tượng đóng phí

    Đối tượng ưu tiên (Thời gian học 12 tháng)

    Ưu tiên 100%

    Ưu tiên 75%

    Ưu tiên 50%

    Kỹ thuật Chế biến món ăn Á

    6 tháng

     7.800.000đ

    Miễn phí

     2.115.000đ  3.990.000đ

    3 tháng

     4.500.000đ

    Không áp dụng chế độ miễn

    Kỹ thuật Chế biến món ăn Âu

    6 tháng

     7.800.000đ

    Miễn phí

     2.115.000đ  3.990.000đ

    3 tháng

     4.500.000đ

    Không áp dụng chế độ miễn

    Nghiệp vụ phục vụ Bàn

    6 tháng

     5.200.000đ

    Miễn phí

     1.490.000đ  2.740.000đ

    Nghề Bánh mỳ - Bánh ngọt

    9 tháng

     11.700.000đ

    Miễn phí

     3.115.000đ  5.990.000đ

    Nghề bánh mỳ

    3 tháng

     5.000.000đ

    Không áp dụng chế độ miễn

    Nghề bánh ngọt

    3 tháng

     6.200.000đ

    Không áp dụng chế độ miễn

    Nghiệp vụ lưu trú (Buồng)

    3 tháng

     3.900.000đ

    Miễn phí

     975.000đ  1.950.000đ

    Kỹ thuật pha chế Bar

    Dưới 3 tháng

     5.900.000đ

    Không áp dụng chế độ miễn

  • Chi phí ăn, ở phải đóng (tính theo tháng):

Chi phí

Đóng phí

Ưu tiên 100%

Ưu tiên 75%

Ưu tiên 50%

Ăn

 900.000đ

Miễn phí

 150.000đ 300.000đ

 250.000đ

Miễn phí

 62.500đ 125.000đ

5. Hồ sơ:Hồ sơ Học sinh – Sinh viên (Làm cả 2 ban và xin giấu xác nhận của địa phương). Bản sao giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân photo, 04 ảnh 3x4 và giấy chứng nhận hoàn cảnh (nếu có), giấy khám sức khỏe.

6. Địa điểm đào tạo và nhận hồ sơ: Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa- Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m ).

Nhận hồ sơ từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần giờ hành chính, mở lớp liên tục trong năm

Điện thoại : 0243.643 4731 – Hotline: 0962.634.624 – 0904.724.968  - www:hoasuaschool.edu.vn

                                                                                                   CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH    

 

     HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG CÁC KỲ THI TAY NGHỀ DO SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỔ CHỨC

 

 

Năm học 2015 – 2016

 

 

STT

 

 

Họ và Tên

 

Môn dự thi

 

Kết quả

1

Trần Thu Hằng

Nghiệp vụ Nhà hàng

Giải Nhất

2

Lê Ngọc Bích

Nghiệp vụ Nhà hàng

Giải Ba

3

Nguyễn Thanh Phát

Chế biến món ăn

Giải Ba

4

Nguyễn Ngọc Dinh

Chế biến món ăn

Khuyến khích

 

Năm học 2013 – 2014

 

1

Đỗ Thị Kim Ngân

Nghiệp vụ Nhà hàng

Giải ba

2

Nguyễn T.Lệ Thu

Nghiệp vụ Nhà hàng

Giải Khuyến khích

3

Vũ Văn Chiến

Chế biến món ăn

Giải Khuyến khích

4

Nguyễn Thị Tâm

Chế biến món ăn.

Giải khuyến khích

 

Năm học 2012 – 2013

 

1

Nguyễn Thị Yến Chi

Nghiệp vụ Nhà hàng

Giải Ba

2

Mai Thị Thu

Nghiệp vụ Nhà hàng

Khuyến khích

3

Nguyễn Hồng Thủy

Chế biến món ăn

Khuyến khích

4

 Nguyễn Hồng Phúc

Chế biến món ăn

Khuyến khích

 

Tranthuhang     Lêngocbich     Nguyenthanhphat    Nguyenngocdinh

              Trần Thu Hằng                                   Lê Ngọc Bích                          Nguyễn Thanh Phát                 Nguyễn Ngọc Dinh

                  Giải Nhất                                             Giải Ba                                      Giải Ba                            Giải Khuyến khích

.

.

.

.