Nhà trường cam kết mức lương khởi điểm cho học sinh từ 4,5 - 5 triệu với nghề Bánh, từ 3,5 - 4,5 triệu với các nghề Nghiệp vụ Buồng Phòng, Phục vụ Bàn, Kỹ thuật chế biến món ăn

Nằm trong lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam, sáng ngày 18/10/2016 vừa qua, Đoàn cán bộ cao cấp của tổ chức Samaritan’s Purse đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa.

Đón tiếp đoàn khách của tổ chức Samaritan’s Purse, về phía trường Hoa Sữa có sự hiện diện của bác Phạm Thị Vy – Sáng lập viên Nhà trường; cô Lê Thị Kim Phượng – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Ngọc Thanh – Giám đốc TTTS & XTVL cùng các em học sinh dân tộc nhận sự hỗ trợ từ phía tổ chức Samaritan’s Purse.

Về phía tổ chức Samaritan’s Purse có sự hiện diện của Ngài Roy Graham – Giám đốc Ban vận động tài chính; Ngài Sean Campbell – Nguyên Giám đốc tổ chức Samaritan’s Purse; ông Darren Tosh - Giám đốc quốc gia tổ chức Samaritan Purse tại Việt Nam cùng phu nhân và Tiến sỹ Milad Dagher – Nhà tài trợ của tổ chức.

Các vị khách đã thăm quan một số lớp học của nhà trường như lớp May – Thêu, lớp Kỹ thuật chế biến món ăn Âu, lớp Bánh mỳ - bánh ngọt. Sự thân thiện, cởi mở của học sinh và giáo viên Nhà trường đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp. Tiếp đó, Ban giám hiệu Nhà trường đã có buổi làm việc cùng các vị khách tại phòng truyền thống. Tại đây, Bác Phạm Thị Vy – Sáng lập viên đã giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của trường Hoa Sữa từ những ngày đầu thành lập cũng như những khó khăn, thách thức gặp phải của Hoa Sữa. Cùng với đó là những thành tựu mà Hoa Sữa và tổ chức Samaritan’s Purse đã đạt được trên suốt chặng đường đã qua của sứ mệnh hỗ trợ các thanh niên dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, mang lại cho các em hy vọng và một tương lai tươi sáng. Các vị khách của Samaritan’s Purse đã rất xúc động trước sự nhiệt huyết, tận tâm mà trường Hoa Sữa vẫn luôn kiên trì theo đuổi để thực hiện sứ mệnh cao cả của Nhà trường.

Hy vọng rằng chuyến thăm và làm việc tại Hoa Sữa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách của tổ chức Samaritan Purse. Mong rằng trường Hoa Sữa và tổ chức Samaritan Purse sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án hiệu quả trong tương lai để ngày càng có nhiều học sinh dân tộc thiểu số được đào tạo nghề miễn phí, hướng tới cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

 

Một số hình ảnh từ chuyến thăm của Ngài Roy Graham cùng đoàn cán bộ Samaritan's Purse: 

a. anh cung hoc sinh

 Ngài Roy Graham cùng các học sinh dân tộc nhận sự hỗ trợ từ Samaritan's Purse

 

 

a. tham quan May - Theu

Thăm quan lớp May - Thêu

 

 

a. tham lop nau

Thăm lớp Kỹ thuật chế biến món ăn Âu

 

 

 

a. nhan qua

Ngài Roy Graham đón nhận món quà mà các em học sinh Nhà trường làm ra

 

 

 

a. chup anh cung Bac vy

Chụp ảnh lưu niệm cùng Bác Phạm Thị Vy - Sáng lập viên Nhà trường

 

 

a. anh luu niem v

 BGH trường Hoa Sữa chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn khách tổ chức Samaritan's Purse

.

.

.

.

.

.

.

.

.