Tiếp nối thành công chương trình “ Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản” vào tháng 8/2016 dành cho cán bộ giáo viên, Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa phối hợp cùng nhãn hàng Kikkoman tiếp tục triển khai chương trình cho các bạn học sinh nghề Kỹ thuật chế biến món ăn vào sáng ngày 13/10/2016.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của hơn 30 học sinh nghề Kỹ thuật chế biến món ăn trường Hoa Sữa. Các em đã có cơ hội học hỏi, tìm hiểu thêm về sự phong phú của ẩm thực truyền thống Nhật Bản dưới sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp Hoàng Ngọc Thạch - Trưởng bếp Nhật - Bếp phó KS Diamond West Lake.

Sau những kiến thức lý thuyết bổ ích, các em đã được bắt tay vào phần thi thực hành với hai món ăn truyền thống Nhật Bản là Tempura UdonSakana Nitsuke ( cá kho nước tương mặn ngọt ). Với kiến thức, kỹ năng sau quá trình học tập tại Hoa Sữa , các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi với lời khen ngợi từ đầu bếp Hoàng Ngọc Thạch của.

Chương trình “Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản” đã kết thúc tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn nhãn hàng Kikkoman đã phối hợp cùng trường Hoa Sữa mang lại cho các em học sinh những giờ phút học tập đầy thú vị!

 

Một số hình ảnh từ chương trình:

a. anh bep

Học sinh Hoa Sữa chụp ảnh lưu niệm cùng đầu bếp Hoàng Ngọc Thạch

 

 

  

a. đầu bếp hướng dẫn phần thi thực hành

 Hướng dẫn học sinh trong phần thi

 

 

 

 

 

a. sản phẩm của học sinh sau bài thi

 Món ăn hoàn thiện sau bài thi của các nhóm

 

 

 

a. đội chiến thắng nhận giải

Đội chiến thắng nhận phần thưởng

.

.

.

.

.

.

.

.

.