Trong 4 ngày từ 23 – 26/08 vừa qua, trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp khóa 9 (niên khóa 2014-2016) cho các em học sinh hai ngành Kỹ thuật chế biến món ăn và Quản trị Nhà hàng.

    Kỳ thi năm nay có sự tham dự của 135 học sinh trong đó ngành Kỹ thuật chế biến món ăn có 117 em và ngành Quản trị nhà hàng có 18 em. Trải qua 4 ngày thi nghiêm túc, đúng quy chế với hai phần thi lý thuyết và thực hành, các em học sinh đã vận dụng tối đa những kiến thức, kinh nghiệm đã học được trong 2 năm qua để hoàn thành bài thi của mình.

    Kết quả, số học sinh tốt nghiệp loại Giỏi là 9 em chiếm tỉ lệ 6,7%; 73 học sinh tốt nghiệp loại Khá chiếm 54,1%; 52 học sinh tốt nghiệp loại TB Khá chiếm 38,6% và 1 học sinh không đủ điều kiện tốt nghiệp chiếm 0,6%. Đây là kết quả phản ánh chính xác những cố gắng, nỗ lực của các em trong 2 năm học tập dưới mái trường Hoa Sữa. Hy vọng các em đã có được nền tảng vững chắc nhất từ trường Hoa Sữa để tự tin theo đuổi niềm đam mê và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

    Một điều đáng mừng không thể không nhắc đến chính là 100% học sinh tốt nghiệp của Nhà trường đã có được việc làm ổn định với mức thu nhập tốt. Nhiều em đã phấn đấu ngay từ những ngày đầu tiên theo học tại Nhà trường để trở thành những đầu bếp, những quản lý, giám sát tại các nhà hàng lớn. Xin được chúc mừng tất cả các em!

 

 

a. giám sát tại Sahul

 

Nguyễn Hồng Quang - học sinh lớp QT9A1 - hiện đang giữ vị trí Giám sát nhà hàng tại Sahul Hotel với mức lương 6 triệu/tháng