Bạn có thể làm được những gì khi học tại Hoa Sữa???

 

 

Tham gia vào các chương trình đào tạo nghề tại trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa luôn mang lại cơ hội việc làm rất lớn cho tất cả các học sinh theo học. Với việc chú trọng vào quá trình thực hành, các em học sinh Hoa Sữa được rèn luyện và ôn tập các kỹ năng nghề dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Rất nhiều học sinh Hoa Sữa đã tự tìm kiếm cho mình công việc làm thêm ngay trong thời gian học tập tại trường. Với những kiến thức, kỹ năng được trang bị tại trường Hoa Sữa và kinh nghiệm thực tế tại nơi làm việc, không quá khó hiểu khi có rất nhiều học sinh của nhà trường gặt hái được thành công ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài việc tích lũy thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng trong quá trình làm thêm, các em còn có thể tích lũy cho bản thân một khoản tiền không nhỏ để biến ước mơ ấp ủ bấy lâu trở thành sự thật.

 

Là một chàng trai năng động, Ngô Văn Huân – cựu học sinh Hoa Sữa khóa CB3A2 đã tìm kiếm công việc cho bản thân ngày trong năm đầu tiên em theo học tại Hoa Sữa. Làm phụ bếp tại nhà hàng HighWay4 với mức lương vỏn vẹn 3 triệu/tháng, Huân đã từng bước cố gắng, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để tiến tới vị trí chảo chính tại đây ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Tiếp tục gắn bó với nơi đây sau khi tốt nghiệp Hoa Sữa, Huân giờ đây đã có được vị trí vững chắc tại nhà hàng để tiếp tục cống hiến cho công việc.

 

Đang trong quãng thời gian chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp quan trọng sẽ diễn ra trong tháng 8, em Phạm Thị Lơi –  là học sinh lớp CB6A2 đã có được công việc với mức lương khoảng 5 triệu/tháng tại Công ty suất ăn hàng không Nội Bài. Em đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong suốt thời gian làm việc tại đây.

         a. Ngo van Huan                                      a. hsg3

Ngô Văn Huân tại nhà hàng HighWay4 - 31 Xuân Diệu - Tây Hồ                    Phạm Thị Lơi trong giờ thực hành tại trường

                                                                                                                         hiện đang làm tại công ty suất ăn hàng không Nội Bài

 

Tham gia các khóa học tại trường Hoa Sữa, cơ hội việc làm luôn luôn rộng mở với tất cả các bạn!!!

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.