Nhà trường cam kết mức lương khởi điểm cho học sinh từ 4,5 - 5 triệu với nghề Bánh, từ 3,5 - 4,5 triệu với các nghề Nghiệp vụ Buồng Phòng, Phục vụ Bàn, Kỹ thuật chế biến món ăn

                                       BUỔI 1: KIẾN THỨC CƠ BẢN

                                                                   Nhận biết gia vị thực phẩm Á

                                                                   Qui trình nấu ăn

                                                                   Cách ninh nước dùng

                                                                   Các loại nước chấm, sốt cơ bản

                                       BUỔI 2: THỰC HÀNH CẮT TỈA TRANG TRÍ

                                                                  Cắt tỉa cơ bản

                                                                  Trang trí đĩa

                                       BUỔI 3: THỰC HÀNH NẤU MÓN SÚP

                                                                  Súp gà nấm

                                                                  Súp lươn

                                       BUỔI 4: THỰC HÀNH MÓN NỘM

                                                                 Nộm hoa chuối

                                                                 Nộm miến tôm

                                       BUỔI 5: THỰC HÀNH NẤU MÓN

                                                                Nem hải sản

                                                                Phở cuốn bò

                                       BUỔI 6: THỰC HÀNH NẤU MÓN

                                                                 Cá kho tộ

                                                                 Gà nấu carry

                                      BUỔI 7: THỰC HÀNH NẤU MÓN

                                                                 Ốc om chuối đậu

                                                                 Vịt om sấu

                                      BUỔI 8: THỰC HÀNH NẤU MÓN

                                                                 Bò xào sốt tiêu

                                                                 Miến xào cua

                                      BUỔI 9: THỰC HÀNH NẤU MÓN

                                                                Cơm rang thập cẩm

                                                                Bò chiên Thái Lan

                                       BUỔI 10: THỰC HÀNH NẤU MÓN

                                                                Bánh rán lúc lắc

                                                                Chè thạch hoa quả   

Chú ý: Từ 05-10 học viên giảm 5%, từ 11 học viên trở lên được giảm 10%                        

LIÊN HỆ: 

Ms HẠNH - PHÒNG ĐÀO TẠO

TEL: 0902 228 956

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.