Nhà trường cam kết mức lương khởi điểm cho học sinh từ 4,5 - 5 triệu với nghề Bánh, từ 3,5 - 4,5 triệu với các nghề Nghiệp vụ Buồng Phòng, Phục vụ Bàn, Kỹ thuật chế biến món ăn

          LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 11/2017

 

TT

Nghề học

Thời gian nhận hồ sơ

Thời gian nhập học

Hồ sơ còn thiếu

HỆ TRUNG CẤP

01

Ngành Quản trị Nhà hàng lớp QT12

Từ 02/01/2017 -> 31/12/2017

Nhập học liên tục

10

02

Kỹ thuật chế biến món ăn lớp CB9A3

Từ 02/01/2017 -> 31/12/2017

Nhập học liên tục

08

 

 

TT

Nghề học

Thời gian nhận hồ sơ

Thời gian nhập học

Hồ sơ còn thiếu

HỆ SƠ CẤP

01

Lớp nấu ăn Á K22G

Từ 02/10/2017 -> 24/11/2017

Đã khai giảng 09/11/2017

05 hồ sơ

02

Lớp nấu ăn Á K22H

Từ 25/11/2017 -> 26/12/2017

Dự kiến khai giảng 28/12/2017

20 hồ sơ

03

Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt K22D

Từ 02/10/2017 -> 15/11/2017

Dự kiến khai giảng 16/11/2017

06 hồ sơ

04

Lớp nghiệp vụ Bàn – Lưu trú Buồng K22E

Nhà trường làm thủ tục nhập học và nhận hồ sơ liên tục

Lưu ý: Đối với lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt, ngoài chứng chỉ nghề, những học sinh xuất sắc sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo hỗn hợp giữa trường Hoa Sữa và công ty bột mỳ Vimaflour

 

                                                                                               LIÊN TỤC TUYỂN SINH

TT

Nghề học

HỆ TRUNG CẤP

01

Ngành Quản trị Nhà hàng

02

Kỹ thuật chế biến món ăn

HỆ SƠ CẤP

03

Chế biến món ăn Á - Âu

04

Nghề bánh mỳ - bánh ngọt

05

Nghiệp vụ Bàn – Pha chế

06

Nghiệp vụ lưu trú Buồng Phòng

07

Lớp May - Thêu

 Liên tục nhận hồ sơ và nhập học tất cả các ngày trong tuần

( Trừ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật)

Hồ sơ đăng ký xem tại đây

         

                Điện thoại : 0243.643 4731 – Hotline: 0962.634.624 – 0904.724.968 www:hoasuaschool.edu.vn

ban 1 

 a. anh mon dep