Nhà trường cam kết mức lương khởi điểm cho học sinh từ 4,5 - 5 triệu với nghề Bánh, từ 3,5 - 4,5 triệu với các nghề Nghiệp vụ Buồng Phòng, Phục vụ Bàn, Kỹ thuật chế biến món ăn

TRƯỜNG TRUNG  CẤP KINH TẾ - DU LỊCH HOA SỮA

PHÒNG ĐÀO TẠO

NỘI DUNG DẠY THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ CẮT TỈA

Thời gian đào tạo: 06 buổi

Điạ điểm: Trường TC-KT Du lịch Hoa Sữa, Số 1118 Nguyễn Khoái-Hoàng Mai-Hà Nội

Ngày

Tên món ăn

Giáo viên

Buổi 1

Nhận biết công cụ, dụng cụ, máy móc quầy Bar

Giới thiệu 1 số kiến thức cơ bản về rượu

Phân biệt fruit juice, fruit shake

Thực hành pha chế

 

Buổi 2

Thực hành pha chế  3 loại Mocktail

 

Buổi 3

Thực hành pha chế cocktail

-          04 loại cocktail

 

Buổi 4

Thực hành pha chế cocktail

-          04 loại cocktail

 

Buổi 5

Thực hành cắt tỉa, trang trí đĩa hoa quả

 

Buổi 6

Thực hành cắt tỉa, trang trí đĩa hoa quả

 

Buổi 7

Kiểm tra

 

Liên hệ: Ms Hạnh

Tel: 0902 228 956

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.