Nhà trường cam kết mức lương khởi điểm cho học sinh từ 4,5 - 5 triệu với nghề Bánh, từ 3,5 - 4,5 triệu với các nghề Nghiệp vụ Buồng Phòng, Phục vụ Bàn, Kỹ thuật chế biến món ăn

I GIỚI THIỆU CHUNG

 

v Trường nhiều năm liên tục có học sinh đạt giải nhất, giải nhì, giải ba trong các kỳ thi tay nghề do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức.

 

v Trường có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng được đào tạo tại nước ngoài như Pháp, Luxembourg, Bỉ, Malaysia...  

 IMG 0041              Untitled-3 copy                Untitled-4 copy               Untitled-2 copy

        Vũ Thị Lý                            Nguyễn Hồ Quý                     Phạm Minh Chiến                  Nguyễn Thùy Dương

 

v Trường đảm bảo học sinh sau khi tốt nghiệp có việc làm (cam kết mức lương từ 3.500.000 – 4.500.000 đồng/tháng). 

 

II. ĐÀO TẠO

 

       LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO

                     Trung cấp chuyên nghiệp: thời gian đào tạo 2 năm

                     Sơ cấp: thời gian đào tạo từ 3 tháng - 12 tháng.

                     Ngắn hạn: Thời gian đào tạo dưới 3 tháng

 

       CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

    

      *  Chương trình pha chế Cơ bản (xem chi tiết)                                             *  Chương trình pha chế và cắt tỉa (xem chi tiết)

      *  Chương trình pha chế Cocktail (xem chi tiết)                                           *  Chương trình dạy hè cho học sinh (xem chi tiết)

      *  Chương trình pha chế hỗn hợp 1 (xem chi tiết)                                         *  Chương trình pha chế sinh tố (xem chi tiết)

      *  Chương trình pha chế hỗn hợp 2 (xem chi tiết)                                         *  Chương trình pha chế nước ép (xem chi tiết)

      *  Chương trình pha chế hỗn hợp 3 (xem chi tiết)                                         *  Chương trình pha Mocktail (xem chi tiết)

                                                          Chương trình đào tạo theo yêu cầu của các cá nhân / tổ chức (xem chi tiết)

 

       MÔ HÌNH ĐÀO TẠO HOA SỮA: Đào tạo - Thực hành - Thực hành lại

 

Đào tạo: Đào tạo các kiến thức chuyên môn, trang bị học sinh những kiến thức cơ bản trước khi vào nghề như định hướng, tiếp xúc nghề, tiếng anh chuyên đề, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng quản lý...

 

Thực hành: Đào tạo theo đúng chuẩn phong cách Pháp. Ngoài ra, hàng năm nhà trường có cập nhật những kiến thức mới dựa trên sự khảo sát tại hệ thống nhà hàng khách sạn là đối tác của trường.

 

Thực hành lại: Đây là điểm đặc biệt của trường Hoa Sữa là có hệ thống nhà hàng thực hành

                          1. Nhà hàng Baguette & Chocolat Hanoi

                              Trong Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

                          2. Nhà hàng thực hành Hoa Sữa

                              Số 2A, ngõ Hàng Chuối 2, đường Hàng Chuối, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

                          3. Khách sạn Mini Hotel Baguette & Chocolat Sapa

                              Thác bạc, Sapa, Lào Cai

Ngoài việc thực hành tại hệ thống nhà hàng thực hành của trường, học sinh còn được thực tập xen kẽ tại các khách sạn, nhà hàng là đối tác của trường như: khách sạn Sheraton, khách sạn Hotel de L'Opera, khách sạn Sunway, Nhà hàng Press Club...