Nhà trường cam kết mức lương khởi điểm cho học sinh từ 4,5 - 5 triệu với nghề Bánh, từ 3,5 - 4,5 triệu với các nghề Nghiệp vụ Buồng Phòng, Phục vụ Bàn, Kỹ thuật chế biến món ăn

Câu chuyện thành công của học sinh Hoa Sữa

Đăng ngày 22/11/2016, 13:49
đó-là-quãng-thời-gian-đẹp-nhất-trong-cuộc-đời-em(Trích phỏng vấn Lê Thanh Trà  – Cựu học sinh Hoa Sữa lớp May  K16)   H: Chào Trà! Thật vui khi được nhìn thấy những cựu học sinh của Nhà trường về thăm thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Cũng đã lâu mới về thăm trường, thăm thầy cô, cảm giác của em hiện tại ra sao? Đ: Em và...
Đăng ngày 17/11/2016, 08:09
đam-mê-ẩm-thực-của-chàng-trai-trẻ     Ẩm thực luôn là một con đường hấp dẫn, đầy thú vị nhưng cũng không kém phần chông gai. Để đạt được thành công trên con đường đó đòi hỏi sự kiên trì, niềm đam mê và cả những giọt mồ hôi. Câu chuyên hôm nay về cựu học sinh Hoa Sữa chính là thành công được nuôi dưỡng từ niềm đam mê ẩm...
Đăng ngày 24/10/2016, 13:57
học-tập-tại-trường-hoa-sữa-là-quyết-định-đúng-đắn-của-em(Trích phỏng vấn Nguyễn Trung Hiếu  – Cựu học sinh Hoa Sữa lớp Quản trị Nhà hàng QT5A2 niên khóa 2010-2012 )   H: Chào Hiếu! Em có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình chứ? Đ: Chào anh! Em là Nguyễn Trung Hiếu - cựu học sinh trường Hoa Sữa lớp QT5A2 ngành Quản trị Nhà hàng. Hiện nay em...
Đăng ngày 17/10/2016, 10:30
ẩm-thực-là-niềm-đam-mê-của-tôiTrường Hoa Sữa kể từ khi đi vào hoạt động đã chắp cánh cho rất nhiều những ước mơ trở thành hiện thực, giúp các em học sinh có được nền tảng vững chắc để bước đến thành công. Câu chuyện về Lưu Đức Duy – cựu học sinh Hoa Sữa từ những khóa học đầu tiên là một hành trình dài với nhiều thăng trầm để đạt...
Đăng ngày 29/09/2016, 15:41
chàng-giám-sát-nhà-hàng-trẻ-tuổi    “ Em ước mơ có được một nhà hàng của riêng mình trong tương lai với các bạn nhân viên chính là các em học sinh Hoa Sữa. Em tin rằng sự kết hợp giữa nhà hàng cùng thương hiệu vốn có của trường Hoa Sữa sẽ mang tới thành công” Trịnh Anh Tuấn – cựu học sinh Hoa Sữa lớp QT8A1 niên khóa 2013 –...
Đăng ngày 26/09/2016, 09:18
em-muốn-quay-về-trường-trong-một-ngày-gần-nhất(Trích phỏng vấn em Lưu Trung Thành – cựu học sinh Hoa Sữa lớp Quản trị Nhà hàng QT5A2 niên khóa 2012 - 2014)   H: Chào Thành, em có thể giới thiệu một chút về bản thân được chứ? Đ: Em tên là Lưu Trung Thành. Em sinh ra và lớn lên ở Liên Sơn, Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Hiện nay em đang công tác...
Đăng ngày 30/08/2016, 14:02
em-sẽ-tiếp-tục-phấn-đấu-trong-công-việc(Trích phỏng vấn Nguyễn Hồng Quang –  học sinh Hoa Sữa lớp Quản trị nhà hàng QT9A1 sau khi em kết thúc phần thi thực hành trong kỳ thi Tốt nghiệp TCCN khóa 9 niên khóa 2014-2016)   H: Chào Quang, bài thi thực hành của em diễn ra tốt chứ? Em có hài lòng với phần thể hiện của mình ngày hôm nay...
Đăng ngày 19/08/2016, 11:46
đam-mê-đã-đưa-em-đến-thành-côngNiềm đam mê luôn là yếu tố thôi thúc mỗi người tiến gần hơn đến những ước mơ, hoài bão của bản thân. Nó có thể được hình thành khi con người đã đủ trưởng thành, chín chắn hơn trong suy nghĩ; cũng có thể hình thành ngay từ những năm tháng ấu thơ. Đôi khi, để theo đuổi và được sống với niềm đam mê của bản...
Đăng ngày 08/08/2016, 13:59
câu-chuyện-của-cựu-học-sinh-hoa-sữa  Trong chuyến công tác của đoàn cán bộ trường Hoa Sữa tới thành phố Huế xinh đẹp, chúng tôi đã có dịp gặp lại một cựu học sinh của nhà trường hiện đang công tác tại khu Resort cao cấp Vedana Lagoon. Đó là chị Hoàng Thị Anh Thư – Cựu học sinh trường Hoa Sữa ngành Quản trị nhà hàng Khóa K2 niên...
Đăng ngày 05/07/2016, 11:37
nỗ-lực-vươn-lên-để-thành-công(Trích phỏng vấn Phạm Đình Khánh – Cựu học sinh Hoa Sữa lớp chế biến món ăn Á  K15C)   H: Chào em! Em có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình chứ? Đ: Chào anh! Em là Phạm Đình Khánh - cựu học sinh trường Hoa Sữa lớp K15C chế biến món ăn Á. Em sinh ra và lớn lên ở Ninh Bình. Hiện tại em...
Đăng ngày 20/06/2016, 09:59
hành-trình-của-chàng-đầu-bếp-trẻGặp gỡ chàng đầu bếp trẻ Nguyễn Đình Xuân  trong lúc em đang tất bật chuẩn bị cho một ngày làm việc mới, em đã dành chút thời gian hiếm hoi để chia sẻ về chặng đường dẫn đến thành công ngày hôm nay. Nguyễn Đình Xuân là cựu học sinh trường Hoa Sữa lớp Kỹ thuật chế biến món ăn CB4A1 niên khóa...
Đăng ngày 07/06/2016, 10:49
đó-là-quyết-định-thay-đổi-cuộc-đời-em(Trích phỏng vấn Bùi Thị Thủy – Cựu học sinh Hoa Sữa lớp chế biến món ăn Âu K16B)   H: Chào em! Em có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình chứ? Đ: Chào anh! Em là Bùi Thị Thủy - cựu học sinh trường Hoa Sữa lớp K16B chế biến Âu. Em sinh ra và lớn lên ở Hòa Bình. Hiện tại em đang làm việc...
Đăng ngày 06/06/2016, 09:01
em-muốn-làm-một-điều-gì-đó-cho-các-thế-hệ-sau-nàyNhắc đến Đinh Văn Quân – chàng lớp phó sôi nổi, tài năng của Lớp Kỹ thuật chế biến món ăn CB4A1 niên khóa 2012 – 2014; các thầy cô giáo trường Hoa Sữa đều dành tặng những lời khen ngợi và có đánh giá rất tốt về em trong hai năm học tập, rèn luyện tại trường.  Quân biết đến chương trình đào tạo của...
Đăng ngày 16/05/2016, 10:51
em-luôn-nỗ-lực-để-hoàn-thiện-bản-thân(Trích phỏng vấn em Vi Thị Quỳnh Nga – cựu học sinh Hoa Sữa lớp nghiệp vụ Lưu trú khóa K19C)   H: Chào Nga, em có thể giới thiệu một chút về bản thân được chứ? Đ: Em là Vi Thị Quỳnh Nga. Em sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa. Hiện nay em đang làm việc tại Capella Hotel. H: Em học tại trường Hoa...
Đăng ngày 28/04/2016, 13:11
đam-mê-đã-giúp-em-thành-côngNhững ai đã từng có dịp trò chuyện, tiếp xúc với Nguyễn Vinh Quang – Cựu học sinh Hoa Sữa Khóa K18A chế biến món ăn Á đều dễ dàng cảm nhận được đam mê ẩm thực và ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp của em. “ Đam mê ẩm thực của em được vun đắp kể từ khi theo học tại trường Hoa Sữa. Em chưa từng nghĩ...
Đăng ngày 28/03/2016, 13:31
ước-mơ-trở-thành-thợ-bánh-của-cô-học-sinh-trẻPhạm Thị Hương Giang – cựu học sinh Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt K19D trường Hoa Sữa tốt nghiệp vào cuối năm 2015 với tấm bằng loại Khá trong tay. Với những hành trang kiến thức và kỹ năng được học tại trường Hoa Sữa, Phạm Thị Hương Giang đã bắt đầu hành trình trở thành thợ bánh chuyên nghiệp. Sinh ra trong...
Đăng ngày 12/03/2016, 08:17
hoa-sữa-là-ngôi-nhà-thứ-2-của-em(Trích phỏng vấn với  Chang Thị La – cựu học sinh Hoa Sữa lớp nghiệp vụ Buồng Phòng khóa K18C )   H: Chào em, em có thể giới thiệu một chút về bản thân được chứ? Đ: Em chào anh. Em là Chang Thị La, người dân tộc Mông tại Sapa, Lào Cai. Nơi mà trường Hoa Sữa đã thực hiện rất nhiều các chương...
Đăng ngày 05/03/2016, 08:44
ước-mơ-của-chàng-đầu-bếp-trẻĐược làm việc đúng với ngành nghề yêu thích là niềm mơ ước của thế hệ thanh niên trẻ. Với những chàng trai mơ ước trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, có chỗ đứng trong ngành ẩm thực, con đường đó đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì, nỗ lực và những giọt mồ hôi. Vũ Trọng Hiếu – học sinh trường Hoa Sữa khóa CB3A2...
Đăng ngày 26/02/2016, 15:04
hoa-sữa-đã-thay-đổi-cuộc-đời-emGặp lại Nguyễn Thị Hường – cựu học sinh Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt K19D trường Hoa Sữa đúng thời điểm tiệm bánh đang tất bật chuẩn bị cho một ngày làm việc bận rộn, em vẫn tươi cười và dành thời gian chia sẻ về quãng thời gian em được học tập dưới mái trường Hoa Sữa. Nguyễn Thị Hường rời xa cha mẹ, xa gia...
Đăng ngày 28/01/2016, 15:25
khi-khó-khăn-là-một-phần-của-cuộc-sốngNếu thành công là đích đến trong cuộc đời mỗi người thì cũng có muôn vàn con đường khác nhau để chạm tay vào đích đến đó. Con đường dẫn đến thành công  dù dài, dù ngắn, dù dễ dàng với nhiều người hay khó khăn trắc trở, chúng ta vẫn sẽ đến được đích nếu kiên trì, đam mê và quyết tâm vượt khó. Câu...