THÔNG BÁO

MỞ LỚP NẤU ĂN Á , BÁNH, BÀN- BAR

1. Đối tượng tuyển sinh

-  Các cá nhân, tập thể và doanh nghiệp có nhu cầu theo học.

2. Quyền lợi của học sinh:

  -   Được học Lý thuyết – thực hành – Được cảm quan ngay sau buổi học trên chính sản phẩm mình làm.

  -   Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm (miễn phí)

  -   Cấp chứng chỉ hoặc chứng nhận theo đúng chuyên ngành đào tạo.

3. Học phí:

TT

Chương trình học

Thời gian học

Học phí

Ghi chú

01

Nấu Ăn Á 3 Tháng

3 buổi/ tuần

4.800.000/ khóa

Các học viên phải từ 17 tuổi trở lên

02

Bánh Ngọt 3 tháng

Xếp lịch học theo nguyện vọng của học viên

6.100.000/ khóa

03

Bánh Mỳ  3 tháng

4.900.000/khóa

04

Bàn - Bar 3 Tháng

3.000.000/ khóa

05

Các lớp học ngắn hạn về Bàn – Bả, Á, Bánh

 Tùy thuộc vào món, loại bánh cũng như các loại đồ pha chế mà nhà trường tính phí

  •  Địa điểm đào đào và thực hành: Nhà hàng thực hành của trường Hoa Sữa số 02 Hàng Chuối – Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng – Hà Nội

           4. Hồ sơ: * Học viên học lấy bằng cần có những hồ sơ sau: Hồ sơ Học sinh – Sinh viên, Bản sao giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân photo, 04 ảnh 3x4.

                 * Học viên học ngắn hạn không cần làm  hồ sơ.

            5. Thời gian đào tạo: Mở lớp liên tục: Tất cả các ngày ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

           6. Địa điểm nhận hồ sơ và đăng ký học: Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa- Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m).

Nhận hồ sơ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần giờ hành chính, mở lớp liên tục trong năm

Điện thoại : 043.643 4731 – Hotline: 0962.634.624 – 0904.724.968  - www:hoasuaschool.edu.vn

                                                                                                                                                                                                       CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

                                                                                              (Đã ký)