Nhà trường cam kết mức lương khởi điểm cho học sinh từ 4,5 - 5 triệu với nghề Bánh, từ 3,5 - 4,5 triệu với các nghề Nghiệp vụ Buồng Phòng, Phục vụ Bàn, Kỹ thuật chế biến món ăn

                                       BUỔI 1: KIẾN THỰC CƠ BẢN

                                                                 - Cách sử dụng gia vị

                                                                 - Các phương pháp làm chín

                                                                 - Các kiểu cắt thái cơ bản

                                                                 - Các phương pháp bảo quản và dự trữ thực phẩm

                                       BUỔI 2: CÁC LOẠI SỐT NHŨ TƯƠNG CƠ BẢN ( Vinaigrette, mayonnaise)

                                                                  Salad cà chua, Salad thập cẩm

                                       BUỔI 3: CÁC LOẠI NƯỚC DÙNG

                                                                  Nước dùng cá, gà, nước dùng nâu

                                       BUỔI 4: LÀM CHÍN THEO PHƯƠNG PHÁP XÀO

                                                                 Poulet sauté Chasseur

                                                                 Súp kem bí đỏ

                                       BUỔI 5: LÀM CHÍN THEO PHƯƠNG PHÁP RÁN

                                                                Goujonnettes de poisson sauce tartare

                                                                Crêpe au chocolat

                                       BUỔI 6: LÀM CHÍN THEO PHƯƠNG PHÁP QUAY

                                                                 Porc rôti

                                                                 Salade Niçoise

                                      BUỔI 7: LÀM CHÍM THEO PHƯƠNG PHÁP NƯỚNG

                                                                 Steak grille sauce béarnaise

                                                                 Gratin provençal

 

LIÊN HỆ: 

Ms HẠNH - PHÒNG ĐÀO TẠO

TEL: 0902 228 956

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.